1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. LAN TỎA YÊU THƯƠNG- CHO ĐI CÒN MÃI
LAN TỎA YÊU THƯƠNG- CHO ĐI CÒN MÃI

LAN TỎA YÊU THƯƠNG- CHO ĐI CÒN MÃI

Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi, với mong muốn góp phần nhỏ để giúp đỡ, chia sẻ khó khăn cùng những hoàn cảnh cơ cực trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Long Thành Phát kết hợp cùng Bếp Thứ 3 Yêu Thương tổ chức chương trình phát 600 phần cơm gà và canh rong biển cho bà con vô gia cư vào ngày 26/12/2023.
Bếp Thứ 3 Yêu Thương đã hoạt động được gần 10 năm bởi những người trong HỘI ANH EM ở TP HCM. Mỗi thứ 3 hàng tuần bếp sẽ nấu và phát tâm từ 500-600 phần cơm & canh tới bà con vô gia cư và khó khăn ở thành phố.
Cuối năm là thời điểm ai cũng bận rộn để hoàn thành nốt những việc còn dang dở để chuẩn bị chào đón một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn. Mong rằng hoạt động nhỏ lần này của Long Thành Phát và Bếp thứ 3 Yêu Thương sẽ phần nào đó mang lại niềm vui và động viên tinh thần cho những hoàn cảnh còn khó khăn. Mong cho mỗi chúng ta luôn yêu thương và lan toả yêu thương cho những người xung quanh, nhằm mang lại một xã hội văn minh- phát triển- giàu lòng nhân ái. 
Long Thành Phát sẽ không nhận quyên góp cho hoạt động tình nguyện này, quý anh chị nếu muốn ủng hộ hay quyên góp thì vui lòng tới địa chỉ bếp cơm chiều thứ 3 hàng tuần để gặp người phụ trách trao đổi. Xin chân thành cảm ơn và chúc quý anh chị một ngày nhiều niềm vui.